Bán Dự Án Căn Hộ Chung Cư Phú Đạt Quận Bình Thạnh

🏡 Khu căn hộ Cao Cấp bậc nhất HCM ” Chung Cư Phú Đạt ” nằm trong tổng thể Khu đô thị hiện hữu phía đông phức hợp đáng sống nhất khi Quận Bình Thạnh bây giờ và ngày mai nói chung. Tại sao độ HOT của Dự án Phú Đạt được các giới thượng lưu đại gia tiếp đấyn như vậy là bởi vì vì các đầy đủ yếu tố nhu yếu sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Bên cạnh Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý tương đốich cũng có thể tham khảo Dự án Lakeview City của tập đoàn Novaland Group cũng có so có phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể dân cư nhỏ hơn nhưng cũng đầy đủ tiện thể ích cao cấp ( trường đại học, trọng tâm công nghiệp hóa, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) quy hoạch khi sẽ chẳng thể so sánh được có Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 giả dụ bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Nhà phố Lakeview Citynhé

🌟 Vị trí của Chung Cư Phú Đạt quy hoạch trong khu căn hộ thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trọng tâm hành chính mới của phức hợp chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trọng tâm quận 1. Tất cả quý đất Vàng khi phức hợp giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để có được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng buộc phải chứng tỏ được năng lực ngân sách cộng thêm năng lực xây biệt thự đơn lập dân cư mới được cấp đất khi Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy khi Chung Cư Phú Đạt nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch cụ thể khu căn hộ thủ thiêm sẽ thấy quy hoạch khi cực kì đặc trưng mà Đại Quang Minh đang có bởi vì vì Căn Hộ Chung Cư Phú Đạt được bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và các nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 nhu yếu của dòng hình tuyệt tác như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hô ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được phân tích cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì vững chắc rằng Chung Cư Phú Đạt Bình Thạnh thuộc trong các điều nêu trên và đặc trưng trong phong thủy lại càng phải chăng sẽ giúp chủ có có vượng khí phải chăng sẽ đấyn sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ có đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi có giá trị bất động sản khiChung Cư Phú Đạtlà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định có thị trường bất động sản khi HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam quá nhiều thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tôi đang sống, vì vậy sự sang trọng được giới Thượng Lưu muốn có là khi đề cập tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở buộc phải để lại cho người nghe buộc phải nhận diện được thương hiệu nó quá riêng biệt và sang trọng tương đốic hoàn toàn có các căn nhà tương đốic. Phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí buộc phải độc tôn, An ninh buộc phải tuyệt đối đảm bảo 24/7, Tiện ích buộc phải đầy đủ không thiếu bất cứ dòng gì cho buộc buộc phải khiến cho sống, đa số trang bị thiết bị đồ ở trong nhà buộc phải cao cấp nhất “, và các người hàng xóm của họ cũng thuộc chiều cao lớp thượng lưu, đấy chỉ là 1 số tiêu chí nhu yếu nhất khi các Đại Gia mua mua nhà khi Chung Cư Phú Đạtvà bản chất cũng chỉ có Phú Đạt Bình Thạnhđáp ứng được các buộc buộc phải khiến cho tương đối cao như vậy.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Khu nhà phố Biệt Thự Sala đang là biểu trưng của khu đông phức hợp có các căn biệt thự đơn lập giá khởi chấm hơn 2 triệu đô, diện tích cây cảnh 321-1079m2 xây dưng có hầm và hồ bơi riêng tiêu chuẩn cao cấp 5 sao có sự đảm bảo an ninh 24/7.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Chung Cư Phú Đạt

– Tên dân cư : Chung cư Cao cấp Phú Đạt

– Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phú Đạt

Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Diện tích khu đất : 2.025,7 m2

– Diện tích sàn xây biệt thự : 15.029 m2

– Tổng số chiều cao : 16 chiều cao

Tầng hầm : chỗ đậu xe

Tầng 1 : sảng chung cư và khu công nghiệp hóa

Tầng lửng – chiều cao 16 : các căn hộ

– Tổng số căn hộ : 125 căn

– Diện tích căn hộ : 58,5 – 106 m2

– Tổng mức đầu dư : 230 tỷ đồng

– Thời gian ra đời : 26/11/2009

* Hệ thống tiên tiến trong tòa nhà gồm:

+ Hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

+ Hệ thống 8 cầu thang máy cho 2 khối nhà.

+ Hệ thống điện dự phòng khách đảm bảo tính liên tục cấp điện nằm khi công cộng.

+ Hệ thống báo và sửa cháy tự động, sửa cháy vách tường.

+ ADSL tốc độ cao.

Lọi Ích Chung Cư Phú Đạt Gần Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu công nghiệp hóa dịch vụ đa tính năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp có các tính năng công nghiệp hóa, đô thị và thể thao, họat động thư giãn
 • Khu 3 là khu tính năng đô thị hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu đô thị hỗn hợp có mật độ giá trung bình dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê rất lớn
 • Khu 5 cất khu công trình công cộng gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính căn hộ…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu tính năng số 7 là khu nhà cao chiều cao trung bình và khu tương đốich sạn nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu tiềm năng phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Chung Cư Phú Đạt

– Dự án Chung Cư Phú Đạt tọa lạc khi 48/5B Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Cách nhà thờ Đức Bà 3km

– Cách sân bay Tân Sơn Nhất 8km

– Cách siêu thị bigC Metro An Phú 1km

– Gần có Ga Văn Thánh – thuộc hệ thống tàu điện ngầm ngấm tiên tiến sẽ được xây biệt thự trong ngày mai sắp

– Cách 700m về phía sông trải nghiệm Gòn buộc phải có cảnh quan nhìn tuyệt đẹp về bán đảo Thanh Đa và sông Sài Gòn.

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trọng tâm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Chung Cư Phú Đạt Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước đặc trưng quan tâm quy hoạch chan hòa các con đường rất lớn kết nối để giảm lưu lượng tham dự liên lạc giảm tải tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng quy hoạch khi cực kì đắc địa khi Chung Cư Phú Đạt có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có quy hoạch khi dân cư nào có sự đặc trưng như vậy .

Tiện Ích Dự Án Chung Cư Phú Đạt Có Những Gì

Với định hướng tiềm năng Chung Cư Phú Đạt thành 1 khu căn hộ kiểu chiếc tiên tiến, sang trọng hơn cả các gì mà bạn đang thấy ở khi khu đông phức hợp. Tại Căn Hộ Bình Thạnh là 1 môi trường tiện thể ích đẳng cấp và dịch vụ kỹ lưỡng góp phần tạo lập 1 cộng đồng đô thị văn minh, sang trọng.

Với vẻ đẹp sắc sảo, thẩm mỹ đến từng đường nét phân bố, so có quan chấm so có thẩm mỹ bài trí khoảng trống độc đáo, quần thể kiến trúc Sala hội tụ đa số tinh hoa của cá tính truyền thống và tiên tiến

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ có lại khoảng trống sống đẹp, tiên tiến, thân thiện mà còn tạo ra giá trị thẩm mỹ kiến trúc vững bền có thời gian.

Không chỉ có đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống tiên tiến sang trọng có các dịch vụ tiện thể ích cao cấp, mà còn có đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành buộc phải 1 môi trường sống sang trọng nằm giữa lòng phức hợp sẵn sàng đấyn tiếp cộng đồng tinh hoa.

– Tòa nhà được trang thiết bị 03 cầu thang máy tốc độ cao, thang bộ thoát hiểm

– Hệ thống điện dự phòng khách, hệ thống bảo vệ tuyệt vời 24/24h, camera giám sát mỗi một chiều cao

– Hệ thống PCCC tự động

– Đường truyền ADSL tốc độ cao

– Hệ thống gas trọng tâm, đảm bảo cho các hộ ở gas an toàn và kinh tế

– Thiết kế thông thoáng, tiết kiệm năng lượng điện, chiếu sáng và điều hòa không khí

– Khu nhà trẻ trường đại học, khu sinh hoạt cộng đồng

– Tầng hầm thông thoáng là nơi giữ xe an toàn

– Nhà hàng, cà phê bar, công viên cây cảnh

Được xây biệt thự trên diện tích cây cảnh khuôn viên thoáng đãng, có cấu trúc hài hòa, đa số trang bị các căn hộ đều được có khoảng khoảng trống xanh, trải nghiệm tối đa không khí trong lành và ánh nắng

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Chung Cư Phú Đạt

Chung Cư Phú Đạt

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Chung Cư Phú Đạt Có Những Gì

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả các gì người ở đã đọc ở phía trên cũng các gì Chung Cư Phú Đạt đã và đang khiến cho được cho đến thời chấm này đáp ứng đa số trang bị buộc buộc phải khiến cho mua để ở để đầu tư đều có đa số trang bị các đầy đủ yếu tố thuyết phúc quý tương đốich lựa mua khá bất kì dân cư nào tương đốic vì Dự án Chung Cư Phú Đạt được bầu mua là khu căn hộ đáng sống nhất trong 2 năm nhỡ qua.

 • Giá cho thuê khi Chung Cư Phú Đạtquá cao bởi vì vì ai cũng được biết tới Căn Hộ Mỹ Phướcnằm trong đại khu căn hộ Thủ Thiêm hoành tráng lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao vì vậy khi người ở có buộc buộc phải khiến cho thuê khi đây cũng buộc phải là các chuyên gia nước bên cạnh hoặc người có địa vị trong xã hội các doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp đầy đủ tiện thể nghi như tương đốich sạn 5 sao vậy.
 • Vị trí Chung Cư Phú Đạtcó sự độc tôn đầy đủ yếu tố đa số trang bị kết nối liên lạc vô so có thuận lợi di chuyển các quận nội thành dễ dàng, và điều đặc trưng quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại vì vậy để có bất động sản khi đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi đấy.
 • Phong Thủy khi Dự án Chung Cư Phú Đạt chỉ muốn khắc họa bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” quá là phải chăng cho vượng khí của khu đất đấyn được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 2 mặt sông như Chung Cư Phú Đạt vững chắc rằng không có dân cư trang bị 2 khi HCM
 • Tiện ích nội khu có quy hoạch rất lớn và phong phú phục vụ cho buộc buộc phải khiến cho sống để cảm thấy của các chủ nhân ngày mai khi Chung Cư Phú Đạt đầy đủ sống khi đây người ở sẽ không thiếu bất cứ trang bị gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng thẩm mỹ, phòng khách đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường đại học, bệnh viên, trọng tâm công nghiệp hóa ) đa số trang bị chú ý đầy đủ khi Khu Đô Thị Sala
 • Tiềm năng khi Chung Cư Phú Đạt đã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra dân cư mới hoàn tất tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng các chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đặc trưng khu trọng tâm hành chính phức hợp như Chung Cư Phú Đạt thì vững chắc rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 năm tới bởi vì vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự tham dự tích cực của các tập đoàn trong va bên cạnh nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City nhỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai xây biệt thự khu công nghiệp hóa khi khu căn hộ thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có các tập đoàn quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi cụ thể về Chung Cư Phú Đạt xin hotline Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền thông tin theo chiếc (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi hotline tư vấn cho bạn đa số trang bị các chính sách ưu chiêu đãi, đặc chấm nổi trội và nhịp đầu tư có 1 không 2 về Dự án Chung Cư Phú Đạthoặc có thể tham khảo khi website chủ đầu tư