Bán Dự Án Căn Hộ SGC Bình Quới Quận Bình Thạnh Giá Rẻ

🏡 Khu đô thị Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ SGC Bình Quới ” nằm trong tổng thể Khu nhà ở hiện hữu phía đông đô thị đáng sống nhất tại thời chấm Quận Bình Thạnh ngày nay và ngày mai nói chung. Tại sao độ HOT của Dự án SGC Bình Quới được các giới thượng lưu đại gia ấyn tiếp như vậy là bởi vì vì các khía cạnh quan trọng sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Bên cạnh Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý khách cũng có thể tham khảo Khu Đô Thị Lakeview City của tập đoàn Novaland Group cũng có so với phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể dân cư nhỏ hơn nhưng cũng toàn bộ nhân tiện ích cao cấp ( trường học, trọng chấm thương nghiệp, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) quy hoạch tại thời chấm sẽ chẳng thể so sánh được với Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Dự án Lakeview Citynhé

🌟 Vị trí của Chung Cư Mỹ Phước quy hoạch trong khu đô thị thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trọng chấm hành chính mới của đô thị chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trọng chấm quận 1. Tất cả quý đất Vàng tại thời chấm đô thị giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để với được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng bắt buộc thể hiện được năng lực tài chính cộng thêm năng lực thi công dân cư mới được cấp đất tại thời chấm Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy tại thời chấm Căn Hộ SGC Bình Quới nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch khía cạnh khu đô thị thủ thiêm sẽ thấy quy hoạch tại thời chấm cực kì đặc biệt mà Đại Quang Minh đang với bởi vì vì Chung Cư SGC Bình Quớiđược bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và các nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 quan trọng của dòng hình cái căn nhà như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hô ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được phân tích cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì kiên cố rằng Căn Hộ SGC Bình Quới Bình Thạnh thuộc trong các điều nêu trên và đặc biệt trong phong thủy lại càng tốt sẽ giúp chủ với có vượng khí tốt sẽ ấyn sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ mang đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi với giá trị bất động sản tại thời chấmCăn Hộ SGC Bình Quớilà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định với thị trường bất động sản tại thời chấm HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam siêu đa dạng thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tao đang sống, bởi vì vậy sự đẳng cấp được giới Thượng Lưu muốn với là khi đáng chú ý tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở bắt buộc để lại cho người nghe bắt buộc nhận diện được thương hiệu nó siêu bí quyết biệt và đẳng cấp khác hoàn toàn với các căn nhà khác. Phải đáp ứng toàn bộ các tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí bắt buộc độc tôn, An ninh bắt buộc tuyệt đối bảo đảm 24/7, Tiện ích bắt buộc toàn bộ không thiếu bất cứ cái gì cho đề nghị sống, toàn bộ thiết bị nội thất bắt buộc cao cấp nhất “, và các người láng giềng của họ cũng thuộc từng lớp thượng lưu, ấy chỉ là 1 số tiêu chí quan trọng nhất khi các Đại Gia chọn mua mua nhà tại thời chấm Căn Hộ SGC Bình Quớivà bản chất cũng chỉ cóSGC Bình Quới đáp ứng được các đề nghị khá cao như vậy.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Khu nhà phố Biệt Thự Sala đang là tượng trưng của khu đông đô thị với các căn villa giá khởi chấm hơn 2 triệu đô, diện tích 321-1079m2 xây dưng có hầm và hồ bơi riêng tiêu chuẩn cao cấp 5 sao với sự bảo đảm an ninh 24/7.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Căn Hộ SGC Bình Quới

+ Chủ đầu tư: Tổng Công Ty xây Dựng Sài Gòn.

+ Vị trí dân cư: 636 đường xô viết nghệ tĩnh, phường 25, Quận Bình Thạnh.

+ Diện tích đất: 344.6 m2.

+ Diện tích nhà ở: từ 73 m2 đến 100m2.

+ Quy mô dân cư: 1 chiều cao hầm, 1 triệt 14 chiều cao cao.

+ Số nhà ở : 168 Căn

* Hệ thống tiên tiến trong tòa nhà gồm:

+ Hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

+ Hệ thống 8 thang máy cho 2 khối nhà.

+ Hệ thống điện dự phòng khách bảo đảm tính liên tục cấp điện vị trí công cộng.

+ Hệ thống báo và sửa chữa cháy tự động, sửa chữa cháy vách tường.

+ ADSL tốc độ cao.

Căn Hộ Sgc Bình Quới

Căn Hộ Sgc Bình Quới

Lọi Ích Căn Hộ SGC Bình Quới Gần Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu thương nghiệp dịch vụ đa công năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp với các công năng thương nghiệp, nhà ở và thể thao, vui ckhá
 • Khu 3 là khu công năng nhà ở hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu nhà ở hỗn hợp có mật độ giá trung bình dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê lớn
 • Khu 5 chứa khu công trình công cộng gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính đô thị…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu công năng số 7 là khu nhà cao chiều cao trung bình và khu khu du lịch nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu phát triển phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Căn Hộ SGC Bình Quới

Căn hộ SGC Bình Quới tọa lạc tại thời chấm số 636A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Vị trí dân cư nằm ngay cửa ngõ phía đông kết nối đô thị Hồ Chí Minh với các thành phố Đông Nam Bộ và nằm trên tuyến đường từ trọng chấm đô thị ra bán đảo du lịch Thanh Đa. Dự án chỉ bí quyết trọng chấm Quận 1 chừng 10 phút đi xe máy và nằm liền kề các nhân tiện ích quan trọng của đô thị.

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trọng chấm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Căn Hộ SGC Bình Quới Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước đặc biệt quan tâm quy hoạch hòa đồng các con đường lớn kết nối để giảm lưu lượng tham dự liên lạc thấp thoát tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng quy hoạch tại thời chấm cực kì đắc địa tại thời chấm Căn Hộ SGC Bình Quới có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có quy hoạch tại thời chấm dân cư nào có sự đặc biệt như vậy .

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ SGC Bình Quới Có Những Gì

Với định hướng phát triển Căn Hộ SGC Bình Quới thành 1 khu đô thị kiểu cái cải tiến, đẳng cấp hơn cả các gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Căn Hộ Bình Thạnh là 1 môi trường nhân tiện ích đẳng cấp và dịch vụ cẩn thận góp phần tạo lập 1 cộng đồng nhà ở văn minh, đẳng cấp.

Với vẻ đẹp sắc sảo, nghệ thuật đến từng đường nét sắp xếp, liên kết so với thẩm mỹ bài trí khoảng trống có 1 không hai, quần thể hình dáng Sala hội tụ toàn bộ tinh hoa của phong bí quyết truyền thống và cải tiến

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ mang lại khoảng trống sống đẹp, cải tiến, thân thiện mà còn tạo ra giá trị thẩm mỹ hình dáng bền vững với thời gian.

Không chỉ mang đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống cải tiến đẳng cấp với các dịch vụ nhân tiện ích cao cấp, mà còn mang đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành bắt buộc 1 môi trường sống đẳng cấp nằm giữa lòng đô thị sẵn sàng tiếp ấyn cộng đồng tinh hoa.

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 5 – 10 phút

Snow Town: 5 phút

Chợ Bến Thành: 5 phút

Vincom Megamall: 5 phút

Trường tiểu học đến cấp III: 5 phút

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên: 7 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Căn Hộ SGC Bình Quới Có Những Gì

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả các gì khách hàng đã đọc ở phía trên cũng các gì Căn Hộ SGC Bình Quới đã và đang làm được cho đến thời chấm này đáp ứng toàn bộ đề nghị mua để ở để đầu tư đều có toàn bộ các khía cạnh thuyết phúc quý khách chọn mua lựa khá bất kì dân cư nào khác vì Dự án SGC Bình Quới được bầu chọn mua là khu đô thị đáng sống nhất trong 2 5 lỡ qua.

 • Giá cho thuê tại thời chấm Căn Hộ SGC Bình Quới siêu cao bởi vì vì ai cũng được biết tới Căn Hộ Mỹ Phướcnằm trong đại khu đô thị Thủ Thiêm xa hoa lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao bởi vì vậy khi khách hàng có đề nghị thuê tại thời chấm đây cũng bắt buộc là các chuyên gia nước bên cạnh hoặc người có địa vị trong xã hội các doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp toàn bộ nhân tiện nghi như khu du lịch 5 sao vậy.
 • Vị trí Căn Hộ SGC Bình Quới có sự độc tôn rõ ràng toàn bộ kết nối liên lạc vô so với thuận lợi di chuyển các quận nội thành dễ dàng, và điều đặc biệt quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại bởi vì vậy để với bất động sản tại thời chấm đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi đấy.
 • Phong Thủy tại thời chấm Dự án Căn Hộ SGC Bình Quới chỉ muốn diễn tả bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” siêu là tốt cho vượng khí của khu đất ấyn được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Chung Cư SGC Bình Quới kiên cố rằng không có dân cư trang thiết bị 2 tại thời chấm HCM
 • Tiện ích nội khu với quy hoạch khủng và phong phú đáp ứng cho cho đề nghị sống để hưởng thụ của các chủ nhân ngày mai tại thời chấm Căn Hộ SGC Bình Quới toàn bộ sống tại thời chấm đây khách hàng sẽ không thiếu bất cứ trang thiết bị gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng thẩm mỹ, phòng khách đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường học, bệnh viên, trọng chấm thương nghiệp ) toàn bộ chú trọng toàn bộ tại thời chấm Khu Đô Thị Sala
 • Tiềm năng tại thời chấm Căn Hộ SGC Bình Quới đã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra dân cư mới hoàn tất tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng các chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đặc biệt khu trọng chấm hành chính đô thị như Căn Hộ SGC Bình Quới thì kiên cố rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 5 tới bởi vì vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự tham dự tích cực của các tập đoàn trong va bên cạnh nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City lỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai thi công khu thương nghiệp tại thời chấm khu đô thị thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có các tập đoàn quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi khía cạnh về Căn Hộ SGC Bình Quới xin gọi ngay Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền tin liên quan theo cái (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi gọi ngay tư vấn cho bạn toàn bộ các chính sách ưu chiêu đãi, đặc chấm nổi trội và cơ hội đầu tư có 1 không 2 về Dự án SGC Bình Quớihoặc có thể tham khảo tại thời chấm website chủ đầu tư