Bán Dự Án Căn Hộ Thanh Đa Pearl Bình Quới Quận Bình Thạnh

🏡 Khu nhà ở Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ Thanh Đa Pearl ” nằm trong tổng thể Khu nhà ở hiện hữu phía đông thành phố đáng sống nhất lúc đó Quận Bình Thạnh ngày nay và mai sau nói chung. Tại sao độ HOT của Dự án Thanh Đa Pearl được hầu hết giới thượng lưu đại gia tiếp đón như vậy là bởi vì vì hầu hết cụ thể thiết yếu sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Bên cạnh Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý khách cũng có thể tham khảo Dự án Lakeview City của đơn vị Novaland Group cũng có so với phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể nhà ở nhỏ hơn nhưng cũng gần như tiện thể ích cao cấp ( trường học, trọng điểm hiện đái hóa, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) nằm lúc đó sẽ chẳng thể so sánh được với Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 ví như bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Nhà phố Lakeview Citynhé

🌟 Vị trí của Chung Cư Thanh Đa Pearl quy hoạch trong khu nhà ở thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trọng điểm hành chính mới của thành phố chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trọng điểm quận 1. Tất cả quý đất Vàng lúc đó thành phố giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để với được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng phải toát lên được năng lực tài chính cộng thêm năng lực xây nhà nhà ở mới được cấp đất lúc đó Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy lúc đó Căn Hộ Thanh Đa Pearl nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch khía cạnh khu nhà ở thủ thiêm sẽ thấy nằm lúc đó cực kì đặc trưng mà Đại Quang Minh đang với bởi vì vì Chung Cư Thanh Đa Pearlđược bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và hầu hết nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đặc trưng của loại hình cái căn nhà như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hô ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được thẩm định cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì kiên cố rằng Căn Hộ Thanh Đa Pearl Bình Thạnh thuộc trong hầu hết điều nêu trên và đặc trưng trong phong thủy lại càng giá trung bình sẽ giúp chủ với có vượng khí giá trung bình sẽ đón sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ sở hữu đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi với giá trị bất động sản lúc đóCăn Hộ Thanh Đa Pearl là điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định với thị trường bất động sản lúc đó HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam vô cùng nhiều thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tui đang sống, bởi vì vậy sự sang trọng được giới Thượng Lưu muốn với là khi nói tới tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở phải để lại cho người nghe phải nhận diện được thương hiệu nó vô cùng khác biệt và sang trọng khác hoàn toàn với hầu hết căn nhà khác. Phải đáp ứng gần như hầu hết tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí phải độc tôn, An ninh phải tuyệt đối đảm bảo 24/7, Tiện ích phải gần như không thiếu bất cứ dòng gì cho nhu cầu sống, đa phần máy móc thiết bị đồ trang trí trong nhà phải cao cấp nhất “, và hầu hết người láng giềng của họ cũng thuộc từng lớp thượng lưu, đó chỉ là 1 số tiêu chí cần phải có nhất khi hầu hết Đại Gia chọn mua mua nhà lúc đó Căn Hộ Thanh Đa Pearl và bản chất cũng chỉ có Thanh Đa Pearl đáp ứng được hầu hết nhu cầu khá cao như vậy.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Khu nhà phố Biệt Thự Sala đang là tượng trưng của khu đông thành phố với hầu hết căn nhà cao cấp giá khởi điểm hơn 2 triệu đô, diện tích 321-1079m2 xây dưng có hầm và hồ bơi riêng tiêu chuẩn cao cấp 5 sao với sự đảm bảo an ninh 24/7.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Căn Hộ Thanh Đa Pearl

o Tổng diện tích khu đất là 2.776,04 m²

o Dự kiến công trình gồm 2 tầng hầm.

o Khu nhà ở – văn phòng vệ sinh dự kiến cao 20 tầng.

o Suất đầu tư dự kiến 600 USD/m².

Các khu chức năng – tiện thể ích trong nhà ở gồm có:

o Khu vực bãi đậu xe được bố trí đáp ứng dành cho nhu cầu cho hầu hết nhà ở và khu văn phòng vệ sinh cho thuê.

o Tổng diện tích sàn văn phòng vệ sinh cho thuê là: 8000 m².

o Dự án có toàn bộ 76 nhà ở cao cấp, quy mô – loại nhà ở gồm 2 phòng vệ sinh khách, 3 phòng vệ sinh khách, penthouse; diện tích từ 83 m² đến 225 m².

* Hệ thống tiên tiến trong tòa nhà gồm:

+ Hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

+ Hệ thống 8 thang máy cho 2 khối nhà.

+ Hệ thống điện dự phòng vệ sinh đảm bảo tính liên tục cấp điện nằm lúc đó công cộng.

+ Hệ thống báo và chữa cháy tự động, chữa cháy vách tường.

+ ADSL tốc độ cao.

Lọi Ích Căn Hộ Thanh Đa Pearl Gần Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu hiện đái hóa dịch vụ đa chức năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp với hầu hết chức năng hiện đái hóa, nhà ở và thể thao, vui ckhá
 • Khu 3 là khu chức năng nhà ở hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu nhà ở hỗn hợp có mật độ thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê bự
 • Khu 5 chứa đựng khu công trình công cộng gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính nhà ở…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu chức năng số 7 là khu nhà cao tầng trung bình và khu resort nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu tăng trưởng phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Căn Hộ Thanh Đa Pearl

Khu đất thi công Dự án Thanh Đa Pearl tọa lạc lúc đó số 762B Bình Quới – Phường 28 – Quận Bình Thạnh – Tp.HCM có diện tích 2.776 m². Dự án có 1 nằm lúc đó đẹp nằm ven Sông Sài Gòn, tọa lạc ngay cửa ngõ dẫn vào bán đảo Thanh Đa.

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trọng điểm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Căn Hộ SGC Bình Quới Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước đặc trưng quan tâm quy hoạch cân bằng hầu hết con đường bự kết nối để giảm lưu lượng dự liên lạc hạn chế tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng nằm lúc đó cực kì đắc địa lúc đó Căn Hộ SGC Bình Quới có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có nằm lúc đó nhà ở nào có sự đặc trưng như vậy .

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Thanh Đa Pearl Có Những Gì

Với định hướng tăng trưởng Căn Hộ Thanh Đa Pearl thành 1 khu nhà ở kiểu cái cải tiến, sang trọng hơn cả hầu hết gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Căn Hộ Bình Thạnh là 1 môi trường tiện thể ích vượt trội và dịch vụ kỹ lưỡng góp phần tạo lập 1 cộng cùng nhà ở văn minh, sang trọng.

Với vẻ đẹp sắc sảo, mỹ thuật đến từng đường nét sắp xếp, liên kết so với thẩm mỹ bài trí diện tích mới lạ, quần thể kiểu dáng Sala hội tụ đa phần tinh hoa của tính hầu hếth cổ kính và cải tiến

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ sở hữu lại diện tích sống đẹp, cải tiến, thân thiện mà còn tạo ra giá trị thẩm mỹ kiểu dáng vững bền với thời gian.

Không chỉ sở hữu đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống cải tiến sang trọng với hầu hết dịch vụ tiện thể ích cao cấp, mà còn sở hữu đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành nên 1 môi trường sống sang trọng nằm giữa lòng thành phố sẵn sàng chào đón cộng cùng tinh hoa.

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Căn Hộ Thanh Đa Pearl Có Những Gì

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả hầu hết gì người dùng đã đọc ở phía trên cũng hầu hết gì Căn Hộ Thanh Đa Pearl đã và đang khiến được cho đến thời điểm này đáp ứng đa phần máy móc nhu cầu mua để ở để đầu tư đều có đa phần máy móc hầu hết cụ thể thuyết phúc quý khách tuyển lựa khá bất kì nhà ở nào khác vì Dự án Thanh Đa Pearl được bầu chọn mua là khu nhà ở đáng sống nhất trong 2 5 lỡ qua.

 • Giá cho thuê lúc đó Căn Hộ Thanh Đa Pearl vô cùng cao bởi vì vì ai cũng được biết tới Căn Hộ Mỹ Phướcnằm trong đại khu nhà ở Thủ Thiêm sang trọng lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao bởi vì vậy khi người dùng có nhu cầu thuê lúc đó đây cũng phải là hầu hết chuyên gia nước ngoài hoặc người có địa vị trong xã hội hầu hết doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp gần như tiện thể nghi như resort 5 sao vậy.
 • Vị trí Căn Hộ Thanh Đa Pearl có sự độc tôn khía cạnh đa phần máy móc kết nối liên lạc vô so với thuận lợi đi lại hầu hết quận nội thành dễ dàng, và điều đặc trưng quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại bởi vì vậy để với bất động sản lúc đó đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi đó.
 • Phong Thủy lúc đó Dự án Thanh Đa Pearl chỉ muốn khắc họa bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” vô cùng là giá trung bình cho vượng khí của khu đất đón được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Chung Cư Thanh Đa Pearl kiên cố rằng không có nhà ở máy móc 2 lúc đó HCM
 • Tiện ích nội khu với quy hoạch bự và phong phú dành cho cho nhu cầu sống để cảm thấy của hầu hết chủ nhân mai sau lúc đó Căn Hộ Thanh Đa Pearl gần như sống lúc đó đây người dùng sẽ không thiếu bất cứ máy móc gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng thẩm mỹ, phòng vệ sinh đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường học, bệnh viên, trọng điểm hiện đái hóa ) đa phần máy móc chú ý gần như lúc đó Khu Đô Thị Sala
 • Tiềm năng lúc đó Căn Hộ Thanh Đa Pearl đã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra nhà ở mới khiến xong tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng hầu hết chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đặc trưng khu trọng điểm hành chính thành phố như Căn Hộ Thanh Đa Pearl thì kiên cố rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 5 tới bởi vì vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự dự tích cực của hầu hết đơn vị trong va ngoài nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City lỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai thi công khu hiện đái hóa lúc đó khu nhà ở thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có hầu hết đơn vị quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi khía cạnh về Căn Hộ Thanh Đa Pearl xin liên lạc Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền tin đính kèm theo cái (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi liên lạc tư vấn cho bạn đa phần máy móc hầu hết chính sách ưu chiêu đãi, đặc điểm nổi trội và dịp đầu tư có 1 không 2 về Dự án Thanh Đa Pearlhoặc có thể tham khảo lúc đó website chủ đầu tư