Bán Khu Căn Hộ Chung cư Bắc Bình Quận Bình Thạnh

🏡 Khu dự án Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ Chung cư Bắc Bình ” nằm trong tổng thể Khu chung cư hiện hữu phía đông khu đô thị đáng sống nhất tại thời chấm Quận Bình Thạnh ngày nay và mai sau nói chung. Tại sao độ HOT của Dự án Chung cư Bắc Bình được đa số giới thượng lưu đại gia tiếp đón như vậy là bởi vì đa số đầy đủ yếu tố cần bắt buộc có sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Bên cạnh Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý tương đốich cũng có thể tham khảo Dự án Lakeview City của công ty Novaland Group cũng có thêm vào phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể dự án nhỏ hơn nhưng cũng đầy đủ nhân tiện ích cao cấp ( trường đại học, mục đích công nghiệp hóa, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) vị trí sẽ chẳng thể so sánh được sở hữu Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Nhà phố Lakeview Citynhé

🌟 Vị trí Chung cư Bắc Bình quy hoạch trong khu dự án thủ thiêm mà sau này sẽ chính là mục đích hành chính mới của khu đô thị chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới mục đích quận 1. Tất cả quý đất Vàng tại thời chấm khu đô thị giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để sở hữu được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng bắt buộc thể hiện được năng lực tiền bạc thêm vào thêm năng lực thi công dự án mới được cấp đất tại thời chấm Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy tại thời chấm Chung cư Bắc Bìnhnói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch đầy đủ yếu tố khu dự án thủ thiêm sẽ thấy vị trí cực kì nổi bật mà Đại Quang Minh đang sở hữu bởi vìChung cư Bắc Bìnhđược bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và đa số nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đáng chú ý của dòng hình chiếc đất như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hô ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được khảo sát cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì kiên cố rằng Chung cư Bắc Bình thuộc trong đa số điều nêu trên và nổi bật trong phong thủy lại càng rẻ sẽ giúp chủ sở hữu có vượng khí rẻ sẽ đón sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ với đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi sở hữu giá trị bất động sản tại thời chấmDự án Chung cư Bắc Bìnhlà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định sở hữu thị trường bất động sản tại thời chấm HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam vô cùng nhiều thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tớ đang sống, do vậy sự quan trọng được giới Thượng Lưu muốn sở hữu là khi đáng chú ý tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở bắt buộc để lại cho người nghe bắt buộc nhận diện được thương hiệu nó vô cùng tương đốic hẳn và quan trọng tương đốic hoàn toàn sở hữu đa số căn nhà tương đốic. Phải đáp ứng đầy đủ đa số tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí bắt buộc độc tôn, An ninh bắt buộc tuyệt đối bảo đảm 24/7, Tiện ích bắt buộc đầy đủ không thiếu bất cứ chiếc gì cho chấp nhận sống, tất cả thiết bị nội thất bắt buộc cao cấp nhất “, và đa số người láng giềng của họ cũng thuộc từng lớp thượng lưu, đó chỉ là 1 số tiêu chí nổi bật nhất khi đa số Đại Gia sắm mua nhà tại thời chấm Căn HộChung cư Bắc Bình và bản tính cũng chỉ có Chung cư Bắc Bìnhđáp ứng được đa số chấp nhận tương đối cao như vậy.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Khu nhà phố Biệt Thự Sala đang là biểu trưng của khu đông khu đô thị sở hữu đa số căn biệt thự giá khởi chấm hơn 2 triệu đô, diện tích khuôn viên 321-1079m2 xây dưng có hầm và hồ bơi riêng tiêu chuẩn cao cấp 5 sao sở hữu sự bảo đảm an ninh 24/7.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Chung cư Bắc Bình

Chung cư Bắc Bình cao 12 tầng (1 tầng hầm + 1trệt + 11 lầu) sở hữu 57 chung cư, nhà vận động thêm vào với, nhà văn hóa, cửa hàng và khu dịch vụ. – Các chung cư có diện tích khuôn viên từ 56m2 – 118m2, được sắp xếp từ 1 – 3 phòng vệ sinh nhà bếp, 1 phòng vệ sinh vệ sinh, 1 phòng vệ sinh nhà bếp ăn, từ 1 – 2 phòng vệ sinh vệ sinh.

Số tầng: 12 tầng

Tầng hầm : 1 hầm

Số lượng chiếc đất : 56 chung cư

Số lượng tòa nhà : 1 BLock

Mật độ thi công : 54 %

Diện tích khu đất: 980 m2

Năm ra đời g: 2010

Năm hoàn thiện : 2012

Thời gian bàn giao : Quý IV/2012

Diện tích: 56 m2 65 m2 71 m2 85 m2 92 m2

Căn hộ – Tiện ích:

Mỗi sàn chung cư chỉ sắp xếp tối đa 4 chung cư sở hữu diện tích khuôn viên từ 56 – 92m2 có từ 1 – 3 phòng vệ sinh nhà bếp, trong đó có 36 chung cư Penthouse sắp xếp ở nơi cao nhất của duy nhất duy nhất nguyên.

Chung cư Bắc Bình được sắp đặt đầy đủ tất cả chấp nhận vận động, họat động thư giãn, thể thao, sức khoẻ cho đa số cư chung cư ngụ như: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, công ty, cafe. Ngoài ra, còn có đa số công viên mục đích và dọc bờ sông Sài Gòn để thư giãn, nổi bật còn có bến tàu bè trên sông Sài Gòn.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Chung cư Bắc Bình

Chung cư Bắc Bình cao 12 tầng, tạo lạc tại thời chấm Đường Cầu Ván, Khu phố 2, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Cách Trung tâm TP. HCM 15 phút đi xe máy. Chung cư Bắc Bình nằm ở vị trí liên lạc thuận lợi sở hữu đa số Quận tương đốic.

– Cách nhà thờ Đức Bà 3km

– Cách sân bay Tân Sơn Nhất 8km

– Cách khu mua sắm Metro An Phú 1km

– Gần sở hữu Ga Văn Thánh – thuộc hệ thống tàu điện ngấm ngầm hiện đại sẽ được thi công trong mai sau sắp

– Cách 700m về phía sông trải nghiệm Gòn buộc phải có cảnh quan nhìn tuyệt đẹp về bán đảo Thanh Đa và sông Sài Gòn.

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về mục đích Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Chung cư Bắc Bình Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước nổi bật quan tâm quy hoạch hòa với đa số con đường bự kết nối để giảm lưu lượng tham dự liên lạc thấp thoát tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng vị trí cực kì đắc địa tại thời chấm Chung cư Bắc Bình có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có vị trí dự án nào có sự nổi bật như vậy .

Tiện Ích Dự Án Chung cư Bắc Bình Có Gì Hấp Dẫn

Chung cư Bắc Bình được sắp đặt đầy đủ tất cả chấp nhận vận động, họat động thư giãn, thể thao, sức khoẻ cho đa số cư chung cư ngụ như: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, công ty, cafe. Ngoài ra, còn có đa số công viên mục đích và dọc bờ sông Sài Gòn để thư giãn, nổi bật còn có bến tàu bè trên sông Sài Gòn.

Với định hướng vững mạnh Chung cư Bắc Bình thành 1 khu dự án kiểu chiếc hiện đại, quan trọng hơn cả đa số gì mà bạn đang thấy ở tại thời chấm khu đông khu đô thị. TạiChung cư Bắc Bình là 1 môi trường nhân tiện ích vượt trội và dịch vụ chu đáo góp phần tạo lập 1 thêm vào với chung cư văn minh, quan trọng.

Với vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế đến từng đường nét sắp đặt, thêm vào quan chấm thêm vào mỹ thuật bài trí khoảng không mới lạ, quần thể hình dạng Sala hội tụ đa phần tinh hoa của phong đa sốh cổ xưa và hiện đại

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ với lại khoảng không sống đẹp, hiện đại, thân mật mà còn tạo ra giá trị mỹ thuật hình dạng vững bền sở hữu thời gian.

Không chỉ với đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống hiện đại quan trọng sở hữu đa số dịch vụ nhân tiện ích cao cấp, mà còn với đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành buộc phải 1 môi trường sống quan trọng nằm giữa lòng khu đô thị sẵn sàng đón tiếp thêm vào với tinh hoa.

– Tòa nhà được trang thiết bị 03 cầu thang máy tốc độ cao, thang bộ thoát hiểm

– Hệ thống điện dự phòng vệ sinh, hệ thống bảo vệ thông minh 24/24h, camera giám sát duy nhất tầng

– Hệ thống PCCC tự động

– Đường truyền ADSL tốc độ cao

– Hệ thống gas mục đích, bảo đảm cho đa số hộ ở gas an toàn và kinh tế

– Thiết kế thông thoáng, tiết kiệm năng lượng điện, chiếu sáng và điều hòa không khí

– Khu nhà trẻ trường học, khu vận động thêm vào với

– Tầng hầm thoáng đãng là nơi giữ xe an toàn

– Nhà hàng, cà phê bar, công viên cây cảnh

Được thi công trên diện tích khuôn viên khuôn viên thoáng đãng, sở hữu cấu trúc kết hợp, tất cả đa số chung cư đều được sở hữu khoảng khoảng không xanh, cảm nhận tối đa không khí trong lành và ánh nắng

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Chung cư Bắc Bình Có Những Gì

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả đa số gì thượng đế đã đọc ở phía trên cũng đa số gì Chung cư Bắc Bình đã và đang làm cho được cho đến thời chấm này đáp ứng tất cả chấp nhận mua để ở để đầu tư đều có tất cả đa số đầy đủ yếu tố thuyết phúc quý tương đốich lựa sắm hơi bất kì dự án nào tương đốic vì Dự án Chung cư Bắc Bình được bầu sắm là khu dự án đáng sống nhất trong 2 năm lỡ qua.

  • Giá cho thuê tại thời chấm Căn Hộ Chung cư Bắc Bìnhvô cùng cao bởi vì ai cũng được biết tới Căn Hộ Mỹ Phướcnằm trong đại khu dự án Thủ Thiêm xa hoa lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao do vậy khi thượng đế có chấp nhận thuê tại thời chấm đây cũng bắt buộc là đa số chuyên gia nước ko kể hoặc người có địa vị trong xã hội đa số doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp đầy đủ nhân tiện nghi như resort 5 sao vậy.
  • Vị trí Chung cư Bắc Bìnhcó sự độc tôn yếu tố tất cả kết nối liên lạc vô thêm vào thuận lợi di chuyển đa số quận nội thành dễ dàng, và điều nổi bật quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại do vậy để sở hữu bất động sản tại thời chấm đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi ấy.
  • Phong Thủy tại thời chấm Chung cư Bắc Bìnhchỉ muốn diễn tả bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” vô cùng là rẻ cho vượng khí của khu đất đón được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 2 mặt sông như Chung cư Bắc Bình kiên cố rằng không có dự án trang bị 2 tại thời chấm HCM
  • Tiện ích nội khu sở hữu quy hoạch lớn và phong phú chuyên dụng cho cho chấp nhận sống để nhận thấy của đa số chủ nhân mai sau tại thời chấmChung cư Bắc Bình Bình Thạnh hầu hết sống tại thời chấm đây thượng đế sẽ không thiếu bất cứ trang bị gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng mỹ thuật, phòng vệ sinh đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường đại học, bệnh viên, mục đích công nghiệp hóa ) tất cả lưu tâm đầy đủ tại thời chấm Khu Đô Thị Sala
  • Tiềm năng tại thời chấm Chung cư Bắc Bìnhđã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra dự án mới hoàn thiện tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng đa số chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông nổi bật khu mục đích hành chính khu đô thị như Chung cư Bắc Bình thì kiên cố rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 năm tới bởi vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự tham dự tích cực của đa số công ty trong va ko kể nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City lỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai thi công khu công nghiệp hóa tại thời chấm khu dự án thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có đa số công ty quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi đầy đủ yếu tố về Chung cư Bắc Bình xin liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền tin đính kèm theo chiếc (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi liên hệ tư vấn cho bạn tất cả đa số chính sách ưu đãi, đặc chấm nổi trội và dịp đầu tư có 1 không 2 về Dự án Chung cư Bắc Bìnhhoặc có thể tham khảo tại thời chấm website chủ đầu tư