Bán Khu Căn Hộ Đại An Saigon Riverside Quận Bình Thạnh

🏡 Khu chung cư Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ Đại An Saigon Riverside ” nằm trong tổng thể Khu nhà ở hiện hữu phía đông đô thị đáng sống nhất khi Quận Bình Thạnh hiện khi và ngày mai nói chung. Tại sao độ HOT của Dự án Đại An Saigon Riverside được đa số giới thượng lưu đại gia tiếp đấyn như vậy là bởi vì đa số toàn bộ yếu tố cần thiết sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Bên cạnh Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý tương đốich cũng có thể tham khảo Dự án Lakeview City của tập đoàn Novaland Group cũng có cùng phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể nhà ở nhỏ hơn nhưng cũng toàn bộ nhân thể ích cao cấp ( trường đại học, trung tâm thương mại, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) khu vực sẽ chẳng thể so sánh được sở hữu Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 lấy trường hợp bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Nhà phố Lakeview Citynhé

🌟 Vị trí của Đại An Saigon Riverside quy hoạch trong khu chung cư thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trung tâm hành chính mới của đô thị chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trung tâm quận 1. Tất cả quý đất Vàng khi đô thị giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để với được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng phải toát lên được năng lực tiền bạc cùng thêm năng lực xây nhà cao cấp nhà ở mới được cấp đất khi Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy khi Đại An Saigon Riverside nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch đầy đủ yếu tố khu chung cư thủ thiêm sẽ thấy khu vực cực kì đáng chú ý mà Đại Quang Minh đang với bởi vì Căn Hộ Đại An Saigon Riversideđược bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và đa số nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 cần phải có của chiếc hình sản phẩm như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hô ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được đánh giá cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì chắc chắn rằng Chung Cư Đại An Saigon Riverside thuộc trong đa số điều nêu trên và đáng chú ý trong phong thủy lại càng phải chăng sẽ giúp chủ với có vượng khí phải chăng sẽ đấyn sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ với đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi với giá trị bất động sản khiDự án Đại An Saigon Riversidelà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định sở hữu thị trường bất động sản khi HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam quá phổ biến thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tớ đang sống, bắt buộc sự dẫn đầu được giới Thượng Lưu muốn với là khi nhắc tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở phải để lại cho người nghe phải nhận diện được thương hiệu nó quá tương đốic hẳn và dẫn đầu tương đốic hoàn toàn sở hữu đa số căn nhà tương đốic. Phải đáp ứng toàn bộ đa số tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí phải độc tôn, An ninh phải tuyệt đối bảo đảm 24/7, Tiện ích phải toàn bộ không thiếu bất cứ dòng gì cho buộc phải làm cho sống, tất cả thiết bị đồ trang trí trong nhà phải cao cấp nhất “, và đa số người láng giềng của họ cũng thuộc từng lớp thượng lưu, đấy chỉ là 1 số tiêu chí cần phải có nhất khi đa số Đại Gia mua mua nhà khi Căn HộĐại An Saigon Riversidevà bản tính cũng chỉ có Đại An Saigon Riversideđáp ứng được đa số buộc phải làm cho tương đối cao như vậy.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Khu nhà phố Biệt Thự Sala đang là tượng trưng của khu đông đô thị sở hữu đa số căn nhà cao cấp giá khởi điểm hơn 2 triệu đô, diện tích xây căn hộ 321-1079m2 xây dưng có hầm và hồ bơi riêng tiêu chuẩn cao cấp 5 sao sở hữu sự bảo đảm an ninh 24/7.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Đại An Saigon Riverside

Đại An – Saigon Riverside đã được Công ty TNHH Phát Triển Nhà Đại An – Saigontourist công ty xây căn hộ xây căn hộ vào tháng 8/2010.

Được biết, Công ty TNHH Phát Triển Nhà Đại An – Saigontourist là doanh nghiệp liên doanh giữa Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) và Tập đoàn Shih Da (Đài Loan) chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tiềm năng nhà ở bất động sản.

Đại An – Saigon Riverside có tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỉ đồng. Dự kiến thời gian xây nhà cao cấp hoàn thành nhà ở trong vòng 48 tháng.

Dự án : Đại An – Saigon Riverside

Tổng diện tích xây căn hộ : 29.111 m2

Vị trí : 101 Bình Quới, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu tư : 1.000 tỷ

Loại hình : đô thị cao cấp

Ngày xây căn hộ : Tháng 8/2010

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phát Triển Nhà Đại An – Saigontourist

Năm hoàn thành: 2014

Đại An – Saigon Riverside đựng 8 khối công trình cao từ 15-22 tầng sở hữu tổng diện tích xây căn hộ sàn xây căn hộ là 148.708m2. Tầng hầm đậu xe chung, liên thông giữa đa số tòa nhà tổng diện tích xây căn hộ sàn 2 tầng hầm 32.761m2. Trung tâm mua sắm rộng 2.000m2, văn phòng cho thuê 5.387m2 và 636 đô thị cao cấp được sắp xếp và đầu tư trang thiết bị hiện đại có toàn bộ đa số nhân thể ích.

Căn hộ – Tiện ích:

Mỗi sàn đô thị chỉ phân bổ tối đa 4 đô thị sở hữu diện tích xây căn hộ từ 102 – 235m2 có từ 2 – 4 phòng, trong đấy có 36 đô thị Penthouse phân bổ ở nơi cao nhất của có một đơn nguyên.

Đại AnSaigon Riverside được sắp xếp toàn bộ tất cả buộc phải làm cho vận động, họat động thư giãn, thể thao, sức khoẻ cho đa số cư nhà ở ngụ như: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, chợ rất lớn, cafe. Ngoài ra, còn có đa số công viên trung tâm và dọc bờ sông Sài Gòn để thư giãn, đáng chú ý còn có bến tàu bè trên sông Sài Gòn.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Đại An Saigon Riverside

Tọa lạc khi 101 Bình Quới, P.27, quận Bình Thạnh, Khu đô thị cao cấp Đại An – Saigon Riverside với 1 khu vực đắc địa nằm trên bán đảo Thanh Đa, bên bờ sông Sài Gòn và chỉ đa sốh trung tâm đô thị 20 phút xe ô tô.

– Cách nhà thờ Đức Bà 3km

– Cách sân bay Tân Sơn Nhất 8km

– Cách chợ rất lớn Metro An Phú 1km

– Gần sở hữu Ga Văn Thánh – thuộc hệ thống tàu điện thầm kín hiện đại sẽ được xây căn hộ trong ngày mai sắp

– Cách 700m về phía sông sài Gòn bắt buộc có cảnh quan nhìn tuyệt đẹp về bán đảo Thanh Đa và sông Sài Gòn.

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trung tâm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Đại An Saigon Riverside Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước đáng chú ý quan tâm quy hoạch hòa hợp đa số con đường rất lớn kết nối để giảm lưu lượng dự liên lạc giảm thiểu tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng khu vực cực kì đắc địa khi Đại An Saigon Riverside có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có khu vực nhà ở nào có sự đáng chú ý như vậy .

Tiện Ích Dự Án Đại An Saigon Riverside Có Những Gì

Mỗi sàn đô thị chỉ phân bổ tối đa 4 đô thị sở hữu diện tích xây căn hộ từ 102 – 235m2 có từ 2 – 4 phòng, trong đấy có 36 đô thị Penthouse phân bổ ở nơi cao nhất của có một đơn nguyên.

Đại An – Saigon Riverside được sắp xếp toàn bộ tất cả buộc phải làm cho vận động, họat động thư giãn, thể thao, sức khoẻ cho đa số cư nhà ở ngụ như: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, chợ rất lớn, cafe. Ngoài ra, còn có đa số công viên trung tâm và dọc bờ sông Sài Gòn để thư giãn, đáng chú ý còn có bến tàu bè trên sông Sài Gòn.

Với định hướng tiềm năng Đại An Saigon Riverside thành 1 khu chung cư kiểu dòng hiện đại, dẫn đầu hơn cả đa số gì mà bạn đang thấy ở khi khu đông đô thị. Tại Căn Hộ Đại An Saigon Riverside là 1 môi trường nhân thể ích đẳng cấp và dịch vụ kỹ càng góp phần tạo lập 1 cùng đồng nhà ở văn minh, dẫn đầu.

Với vẻ đẹp sắc sảo, mỹ thuật đến từng đường nét sắp xếp, cùng quan điểm cùng tinh xảo bài trí diện tích xây căn hộ có 1 không hai, quần thể hình dạng Sala hội tụ đa số tinh hoa của cá tính cổ kính và hiện đại

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ với lại diện tích xây căn hộ sống đẹp, hiện đại, thân quen mà còn tạo ra giá trị tinh xảo hình dạng bền vững sở hữu thời gian.

Không chỉ với đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống hiện đại dẫn đầu sở hữu đa số dịch vụ nhân thể ích cao cấp, mà còn với đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành bắt buộc 1 môi trường sống dẫn đầu nằm giữa lòng đô thị sẵn sàng chào đấyn cùng đồng tinh hoa.

– Tòa nhà được đồ vật 03 cầu thang máy tốc độ cao, thang bộ thoát hiểm

– Hệ thống điện dự phòng, hệ thống bảo vệ tuyệt vời 24/24h, camera giám sát có một tầng

– Hệ thống PCCC tự động

– Đường truyền ADSL tốc độ cao

– Hệ thống gas trung tâm, bảo đảm cho đa số hộ tận dụng gas an toàn và kinh tế

– Thiết kế thông thoáng, tiết kiệm năng lượng điện, chiếu sáng và điều hòa không khí

– Khu nhà trẻ trường học, khu vận động cùng đồng

– Tầng hầm thông thoáng là nơi giữ xe an toàn

– Nhà hàng, cà phê bar, công viên chậu cây

Được xây căn hộ trên diện tích xây căn hộ khuôn viên thoáng đãng, sở hữu cấu trúc hài hòa, tất cả đa số đô thị đều được với khoảng diện tích xây căn hộ xanh, sử dụng tối đa không khí trong lành và ánh nắng

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Đại An Saigon Riverside Có Những Gì

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả đa số gì người tận dụng đã đọc ở phía trên cũng đa số gì Đại An Saigon Riverside đã và đang làm cho được cho đến thời điểm này đáp ứng tất cả buộc phải làm cho mua để ở để đầu tư đều có tất cả đa số toàn bộ yếu tố thuyết phúc quý tương đốich mua lọc hơi bất kì nhà ở nào tương đốic vì Dự án Đại An Saigon Riverside được bầu mua là khu chung cư đáng sống nhất trong 2 5 nhỡ qua.

  • Giá cho thuê khi Căn Hộ Đại An Saigon Riversidequá cao bởi vì ai cũng được biết tới Căn Hộ Mỹ Phướcnằm trong đại khu chung cư Thủ Thiêm quý phái lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao bắt buộc khi người tận dụng có buộc phải làm cho thuê khi đây cũng phải là đa số chuyên gia nước bên cạnh hoặc người có địa vị trong xã hội đa số doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp toàn bộ nhân thể nghi như nơi nghỉ dưỡng 5 sao vậy.
  • Vị trí Đại An Saigon Riversidecó sự độc tôn yếu tố tất cả kết nối liên lạc vô cùng thuận lợi chạy xe đa số quận nội thành dễ dàng, và điều đáng chú ý quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại bắt buộc để với bất động sản khi đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi đấy.
  • Phong Thủy khi Dự án Đại An Saigon Riverside chỉ muốn khắc họa bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” quá là phải chăng cho vượng khí của khu đất đấyn được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 2 mặt sông như Đại An Saigon Riverside chắc chắn rằng không có nhà ở thứ 2 khi HCM
  • Tiện ích nội khu sở hữu quy hoạch rất lớn và phong phú đáp ứng cho cho buộc phải làm cho sống để cảm thấy của đa số chủ nhân ngày mai khi Đại An Saigon Riverside Bình Thạnh hầu hết sống khi đây người tận dụng sẽ không thiếu bất cứ thứ gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng tinh xảo, phòng đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường đại học, bệnh viên, trung tâm thương mại ) tất cả tập trung toàn bộ khi Khu Đô Thị Sala
  • Tiềm năng khi Đại An Saigon Riversideđã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra nhà ở mới hoàn thành tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng đa số chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đáng chú ý khu trung tâm hành chính đô thị như Đại An Saigon Riverside thì chắc chắn rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 5 tới bởi vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự dự tích cực của đa số tập đoàn trong va bên cạnh nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City nhỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai xây căn hộ khu thương mại khi khu chung cư thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có đa số tập đoàn quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi đầy đủ yếu tố về Đại An Saigon Riverside xin nhấc máy Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền cập nhật mới theo dòng (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi nhấc máy tư vấn cho bạn tất cả đa số chính sách ưu đãi, đặc điểm nổi trội và thời cơ đầu tư có 1 không 2 về Dự án Đại An Saigon Riversidehoặc có thể tham khảo khi website chủ đầu tư