Căn hộ The Prince Residence cao cấp mặt tiền Nguyễn Văn Trỗi

Dự án The Prince Residence Quận Phú Nhuận Phân tích đánh giá

Một trong hầu hết yếu tố để cộng chủ đầu tư đóng góp và xây nhà phát triển hình thành nên Căn hộ The Prince Residence như ngày hôm naylà hai phân khúc quý khách ” Khách hàng mua ở và quý khách mua đầu tư “. Cho đến nay The Prince Residence đã đi vào hoạt động được khoảng 1 năm đặc biệt các căn hộ văn phòng officetel được quý khách thuê rất nhiều, Khách hàng theo dõi đường link website để cập đất nước mặt trời mọc thêm tin đính kèm nhé. http://canho5s.org/mua-ban-du-an-can-ho-the-prince-residence-phu-nhuan/

Căn hộ The Prince Residence Liên Kết Vùng Có Thuận Lợi Không

  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 3 phút qua tuyến ==> Trường Sơn – Hồng Hà
  • Cách trọng điểm Quận 1 chỉ 8 Phút qua tuyến == >Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa
  • Đi khu đông Quận 9, Thủ Đức ==> Phổ Quang qua tuyến đường mới Phạm Văn Đồng
  • Đi khu Tây Bắc phức hợp quan tuyến đường ==> Cộng Hòa, Trường Chinh
  • Đi Quận 11, Quận 10, Quận 2 qua nút gọi ngay ==> Hoàng Văn Thụ – Lý Thường Kiệt.
Căn hộ The Prince Residence

Căn hộ The Prince Residence

1. Khách hàng mua ở Căn hộ The Prince Residence thì cực kỳ dễ dàng họ chỉ bắt buộc tậu quy hoạch tại căn ưng ý mang ngân sách và thời gian căn hộ bàn giao nhà gồm có hầu hết gì là có thể giải quyết được vấn đề quý khách mua ở. Nhưng mang quý khách mua đầu tư sẽ có hầu hết giá trị buộc phải chứng minh bằng con số đầy đủ yếu tố mang quý khách.

2. Khách hàng mua đầu tư Dự án The Prince Residence họ thường quan tâm nhất Quy Hoạch và Giá Trị Sinh Lời để giải quyết được vấn đề này bạn buộc phải nắm được điểm mạnh của Căn hộ The Prince Residence để thẩm định cho quý khách và con số đầy đủ yếu tố họ sẽ lời bao nhiêu % trong thời gian bao lâu. Sau đây sẽ là 1 chứng minh đầy đủ yếu tố để quý khách có thể nắm rõ:

+ Khách hàng mua Căn hộ The Prince Residence trị giá 5,7 tỉ căn 3 phòng vệ sinh 105m2 xây nhà thực hiện xong đồ dùng trong nhà cơ bản vào giai đoạn đầu đang làm nhà móng cọc, giai đoạn này thường các nhà đầu tư vật dụng cấp họ mua rất nhanh vì thấy được giá trị sinh lời của căn nhà nên xem xét mua rất nhanh dù sản phẩm chưa có ra thiết kế tổng thể. Khách hàng tậu cách vật dụngc giá tiền cơ bản không có ưu đãi trải dài trong 2 năm :

+Đặt cọc 50tr : Sau 10 ngày thì thanh toan đợt 1

+Thanh toán đợt 1 : 15% tổng giá trị căn hộ chưa VAT chứa tiền đặt cọc

+Thanh toán đợt 2 : 10% tổng giá trị căn hộ chưa VAT

+Thanh toán đợt 3 : 10% tổng giá trị căn hộ chưa VAT

+Thanh toán đợt 4 : 10% tổng giá trị căn hộ chưa VAT

+Thanh toán đợt 5 : 10% tổng giá trị căn hộ chưa VAT

+Thanh toán đợt 6 : 10% tổng giá trị căn hộ chưa VAT

+Thanh toán đợt 7 : 10% tổng giá trị căn hộ chưa VAT

+Thanh toán đợt 8 : 10% tổng giá trị căn hộ chưa VAT

+Thanh toán đợt 2 : 10% tổng giá trị căn hộ chưa VAT

+Thanh toán đợt 10 : 5% Nhận sổ hồng căn hộ

Trong thời gian kí giấy tờ đặt cọc này quý khách mua căn hộ cao cấp Căn hộ The Prince Residence sẽ có rất nhiều điểm thuận lợi không cực kỳ ràng buộc nhiều pháp lí có lợi cho khách đầu tư. Chi tiết như quý khách vẫn chuyển nhượng giấy tờ đặt cọc cho bên vật dụng 2 mang 1 mức tổn phí 5 triệu với cho bên chủ đầu mà không buộc phải đóng thuế thu nhập khách hàng, vật dụng hai là thời gian làm nhà móng cọc chiếm 2/3 thời gian triển khai xây nhà. Căn hộ The Prince Residence nên trong năm vật dụng 1 quý khách chưa kí HĐMB giá tiền chưa tới 20% giá trị căn nhà mà sinh lời theo độ sốt giá thị trường địa ốc là không giới hạn.

Đây là 1 thẩm định đánh giá có thật trong các giao dịch của Novaland nhà hàng công ty Novaland Group kênh đầu tư sinh lời rất giá trung bình chỉ chưa tới 20% gía trị sản phẩm mà bạn vẫn có thể sở hữu và sang tên chuyển nhượng thông thường, đặc biệt sinh lời hơn lãi suất agribank. Khách hàng quan tâm tới Căn hộ The Prince Residence của Novaland liên lạc Hotline 0906-905-101 để được tư vấn tin đính kèm yếu tố.

Mình là chuyên viên tư vấn của công ty Novaland hiện nay mở nhận mua rất nhiều đất nền trong phức hợp. Cứ mỗi một quý tui sẽ cập đất nước mặt trời mọc cho quý khách tiến độ làm nhà Dự án The Prince Residence Phú Nhuậnđến tháng 4-2017 này chủ đầu tư Novaland sẽ làm xong nhà phố thực hiện xong mặt ko kể thô bên trong giao nhà cho quý khách. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ tin đính kèm gì có thể gọi ngay mang Mạnh để được cập đất nước mặt trời mọc tin đính kèm bất kì đất nền nào của Novaland Group đang triển khai vì 1 thương hiệu hàng đầu và uy tín Novaland quý khách luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tao chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn đa phần người.

Liên hệ phòng marketing Căn hộ The Prince Residence

Địa chỉ : 146 Nguyễn Văn Trỗi , Quận Phú Nhuận