Điều lo ngại nhất khi mua đất nền centana điền phúc thành

Điều lo ngại nhất khi mua đất nền centana điền phúc thành

Centana điền phúc thành có điều gì khiến khách hàng còn lo lắng khi mua sản phẩm của Rioland nữa không để phân tích điểm mạnh điểm yếu của đất nền centana quận 9 thì mời quý vị bạn đọc theo dõi tìm hiểu bài đánh giá dưới đây để có kiến thức về thị trường bất động sản.

+ Điểm mạnh : Có quá nhiều ưu điểm như là một chủ đầu tư uy tin khi xây dựng và phát triển đất nền centana song song đó con đang phát triển nhiều dự án khác có thể thấy rằng khả năng về tài chính khá mạnh thời gian cam kết đúng tiến độ thi công hạ tầng. Chất lượng thi công làm rất kĩ mọi chi tiết kĩ thuật về xây dựng đảm bảo chính xác tuyệt đối. Môi trường sống tại hầu hết các sản phẩm của Điền Phúc Thành đã được chứng minh bằng các dự án căn hộ centana thủ thiêm trên đường Mai Chí Thọ đang bàn giao nhà cho khách hàng rất chuyên nghiệp trong quản lí vận hành tòa nhà đặc biệt chất lượng phục vụ rất tốt.

+ Điểm yếu : Nhiều ý kiến đóng góp thời gian giao nền đất centana điền phúc thành của Rioland thường lâu các chủ đầu tư khác, mặt khác có ý kiến nói rằng giá bán đất cũng cao hơn so với khu vực. Để phân tích cho khách hàng thấy tại sao có ý kiến như trên theo quan điểm một nhà đầu tư bất động sản .

  • Thời gian xây dựng đất nền centana kéo dài 1 năm nhưng thực chất phần thi công san lấp làm móng cọc chỉ chiếm 2/3 thời gian là bởi vì một ngôi nhà vững chắc cần phải làm kiên cố phần móng cọc nếu làm nhanh làm ẩu hậu quả để lại về sau rất đáng tiếc, xây dựng nhanh giao nhà sớm nhưng phải bảo trì liên tục thì đó không phải là mục tiêu Rioaland hướng tới. Nên thời gian giao nền khách hang có thể thông cảm khi mua đất nền centana nhé, vấn đề ở chỗ là thời gian hoàn công đi làm nghiệm thu công trình ra sổ hồng cho khách hàng
  • Giá bán đất nền centana cao hơn khu vực quận 9. Xin đính chính cam kết với khách hàng giá bán đất nền không hề cao vì tất cả dự án đều có vị trí đẹp đều thuộc lộ giới mặt tiền đường lớn, đầyđủ tiện ích nội khu và ngoại khu mang tiêu chuẩn khu đô thị mới được sở tài nguyên môi trường phê duyệt khác hoàn toàn đất nền phân lô. Hơn nữa rất hiểu tâm li khách hàng đợt mở bán đầu giá rất tốt để khách hang mua ở và đầu tư chọn lựa qua nhiều phương thức thanh toán có lợi cho khách hàng, còn sau đợt mở bán đầu khi sản phẩm đang dần hình thành thì giá bán chủ đầu tư phải thay đổi so với thị trường là điều rất bình thường trong kinh doanh bất động sản nhà ở hình thành trong tương lai.

Khách hàng tin tưởng chọn mua sản phẩm căn hộ và nhà phố của Rioland hệ phòng kinh doanh để được biết thêm chi tiết