Dự án Đông Tăng Long phường Long Trường

 

Dự án Đông Tăng Long quận 9 khởi nguồn đất ra sao

Bạn đang xem xét không biết phải mua nhà phố lẻ ở quận trọng tâm hay mua nhà phố đất nền vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này để sắm được căn nhà ưng ý nhất nhé. Xin được công bố với bạn Dự án Đông Tăng Long của chủ đầu tư Thăng Long Real đang mở đặt mua lúc quận 9 với đất nền khu nhà phố villa khu nhà ở biệt lập khép kín tạo ra môi trường sống tuyệt vời đầu tiên lúc Q9. Khu căn hộ Đông Tăng Long có gì khác lạ so với nhà phố thường đây là câu hỏi cực kỳ phổ biến quý khách quan tâm thì sau đây tớ xin được giải đáp khía cạnh nhé http://canho5s.com/du-an-dat-nen-dong-tang-long-quan9.html

Dự án Đông Tăng Long tọa lạc lúc đặt lúc sầm uất của Quận 9, Đông Tăng Long là mô hình Compound với 3000 nền nhà phố hiện đái hóa & 2500 khu nhà ở, bao hàm dãy nhà ở cùng tác buôn đặt mua hiện đái hóa trên mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh – Lã Xuân Oai – Liên Phường và khu nhà ở sinh thái biệt lập bên trong.

– Chủ đầu tư: Thăng Long Real

– Vị trí đất nền: 3 mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh – Lã Xuân Oai – Liên Phường Q9 , TP. HCM.

– Quy mô khu căn hộ đông nâng cao long : 160ha

– Tổng diện tích cây xanh đất nền : Gồm 3000 Nhà Phố hiện đái hóa và 2500 Căn hộ trong khu đất rộng 160ha

– Loại hình đầu tư : Nhà phố vườn, nhà phố liên kế, villa Xây dựng 1 trệt 2 lầu.

– Tiện ích: Nhà hàng dẫn đầu, Caffee, Siêu thị, Hồ bơi tràn, Gym, Spa, Khu vực BBQ…

– Diện tích khu nhà ở nhà phố quận 9: Diện tích đất nền 100-400m2 , Diện tích khu nhà ở 50m-65m-71-75m-88m

– Tiêu chính xác bàn giao: Hoàn thiện cơ bản bên bên cạnh thô bên trong.

– Hình thức có: Ổn Định & Lâu Dài

+ Dự án khu căn hộ Đông Tăng Long Q9 là nơi có an ninh 24/7 được bảo vệ chốt chặn lúc cổng vào của đất nền.

+ Đông Tăng Long Quận 9 gồm có ( Nhà phố , Biệt thự, Căn hộ ) phong phú cái hình tuyệt tác để quý khách có thể sắm được tuyệt tác phù thống nhất khi muốn làm cho dân cư sinh sống lúc Đông Tăng Long

+ Đất nền Đông Tăng Long là nơi có gần như tiện thể ích khi sống ngay lúc đất nền có hồ bơi, phòng tập gym, phòng hoạt động cùng đồng, liên hệ mini mart, và ban quản lý khắc phục đa số thiết bị liên quan tới tòa nhà đây là điểm khác lạ hoàn toàn so với nhà phố bên bên cạnh không có tiện thể ích mà ở bên cạnh đường khói bụi đặc biệt không được đảm bảo an ninh.

+ Dự án Đông Tăng Long được xây theo quy hoạch cái nhà 1 trệt 2 lầu cực kỳ tiên tiến có sân trước sân sau cực kỳ thoáng mát và có vỉa hè rộng cây xanh đền chiếu sáng chính xác khu căn hộ tiên tiến.

Dự án Đông Tăng Long quận 9

Dự án Đông Tăng Long quận 9

Mình là chuyên viên tư vấn của corporation Thăng Long Real bây giờ mở đặt mua cực kỳ phổ biến đất nền trong nhà ở. Cứ có 1 quý tui sẽ cập đất nước của những ninja cho quý khách hình thành xây dựng Dự án Đông Tăng Long Quận 9đến tháng 4-2017 này chủ đầu tư Thăng Long Real sẽ hoàn thiện nhà phố hoàn thiện mặt bên cạnh thô bên trong giao nhà cho quý khách. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ tin đính kèm gì có thể liên lạc với Mạnh để được cập đất nước của những ninja tin đính kèm bất kì đất nền nào của Novaland đang triển khai vì 1 thương hiệu dẫn đầu và uy tín Thăng Long Real quý khách luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tớ chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn đa phần người.

Liên hệ phòng buôn đặt mua Dự án Đông Tăng Long Quận 9

Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 9