Dự án Lucky Dragon Novaland quận 9 chốn an cư xuất sắc

Dự án Lucky Dragon Novaland quận 9 chốn an cư tuyệt vời

Bạn đang suy nghĩ không biết bắt buộc mua nhà phố lẻ ở quận trọng tâm hay mua nhà phố đất nền vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này để tậu được căn nhà ưng ý nhất nhé. Xin được giới thiệu với bạn Dự án Lucky Dragon của chủ đầu tư Novaland Group đang mở giữ chỗ tại quận 9 với khu nhà phố nhà cao cấp căn hộ biệt lập khép kín tạo ra môi trường sống tuyệt vời đầu tiên tại Q9. Nhà phố Lucky Dragon có gì khác hẳn so với nhà phố thường đây là câu hỏi quá đa dạng những bạn quan tâm thì sau đây tớ xin được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé. http://canho5s.org/du-an-lucky-dragon-can-ho-nha-pho-novaland/

Dự án Lucky Dragon tọa lạc tại vị trí sần uất của Quận 9, Lucky Dragon là mô hình Compound với 38 nhà phố hiện đái hóa & 130 căn hộ, bao hàm dãy nhà ở cùng quan chấm pr hiện đái hóa trên mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và khu nhà ở sinh thái biệt lập bên trong.

– Chủ đầu tư: Tập Đoàn Novaland Group

– Vị trí đất nền: sắp mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam, Q9 , TP. HCM.

Quy mô Dự án Lucky Dragon :

– Tổng diện tích xây dựng đất nền : Gồm 38 Nhà Phố hiện đái hóa và 130 Căn hộ trong khu đất rộng 9,024 m2

– Tổng số căn: 90 căn nhà phố, còn lại 5 biệt thư, và khoảng 135 căn hộ.

– Loại hình đầu tư : Nhà phố vườn, nhà phố liên kế, nhà cao cấp Xây dựng 1 trệt 2 lầu.

– Tiện ích: Nhà hàng hàng đầu, Caffee, Siêu thị, Hồ bơi tràn, Gym, Spa, Khu vực BBQ…

– Diện tích căn hộ nhà phố quận 9: Từ 90-175m2 , căn hộ 50m-65m-71-75m-88m

– Tiêu chính xác bàn giao: Hoàn thiện cơ bản bên ngoại trừ thô bên trong.

– Hình thức sở hữu: Ổn Định & Lâu Dài

Dự án Lucky Dragon Quận 9
Dự án Lucky Dragon Quận 9

+ Nhà phố Dự án Lucky Dragon Q9 là nơi có an ninh 24/7 được bảo vệ chốt chắn cạ tại cổng vào của đất nền

+ Dự án Lucky Dragon Novaland gồm có ( Nhà phố , Biệt thự, Căn hộ ) phong phú chiếc hình tuyệt tác để những bạn có thể tậu được tuyệt tác phù thống nhất khi muốn khiến cho dân cư sinh sống tại Lucky Dragon

+ Du an Lucky Dragon là nơi có toàn bộ 1 thể ích khi sống ngay tại đất nền có hồ bơi, phòng khách tập gym, phòng khách vận động cộng cùng, cửa hàng mini mart, và ban quản lý sửa chữa những thiết bị liên quan tới tòa nhà đây là chấm khác hẳn hoàn toàn so với nhà phố bên ngoại trừ không có 1 thể ích mà ở ngoại trừ đường khói bụi đáng chú ý không được bảo đảm an ninh.

+ Dự án Lucky Dragon được xây theo quy hoạch cái nhà 1 trệt 2 lầu quá hiện đại có sân trước sân sau quá thoáng mát và có vỉa hè rộng cây kiểng đền chiếu sáng chính xác khu đô thị hiện đại.

Mình là chuyên viên tư vấn của công ty Novaland bây giờ mở giữ chỗ quá đa dạng đất nền trong căn hộ. Cứ chỉ 1 quý tớ sẽ cập đất nước mặt trời mọc cho những bạn tiến độ xây nhà Dự án Lucky DragonQuận 9đến tháng 4-2017 này chủ đầu tư Novaland sẽ hoàn thành nhà phố hoàn thiện mặt ngoại trừ thô bên trong giao nhà cho những bạn. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ tin đính kèm gì có thể nhấc máy với Mạnh để được cập đất nước mặt trời mọc tin đính kèm bất kì đất nền nào của Novaland đang triển khai vì 1 thương hiệu dẫn đầu và uy tín Novaland những bạn luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tớ chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn đa phần người.

Liên hệ Phòng pr Dự án Lucky Dragon Quận 9

Địa chỉ : 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Quận 2