Khu nhà ở Phố Đông Village nhà phố nhà nghỉ quận 2

Dự án Phố Đông Village quận 2 chốn an cư tuyệt vời

Bạn đang phân vân không biết nên mua nhà phố lẻ ở quận mục đích hay mua nhà phố chung cư vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này để muốn sở hữu được căn nhà ưng ý nhất nhé. Xin được công khai mang bạn Dự án Phố Đông Village của chủ đầu tư SGC đang mở bán lúc đó quận 2 mang khu nhà phố villa khu nhà ở biệt lập khép kín tạo ra môi trường sống tuyệt vời thứ nhất lúc đó Q2. Phố Đông Village quận 2 có gì khác hẳn so mang nhà phố thường đây là câu hỏi cực kỳ phổ biến người mua quan tâm thì sau đây tao xin được chăm sóc khách hàng gần như yếu tố nhé. http://canho5s.org/khu-do-thi-pho-dong-village-quan-2-co-nen-mua/

Dự án Phố Đông Village tọa lạc lúc đó vị trí sầm uất của Quận 2, Phố Đông Villagelà mô hình Compound mang 100 nhà phố thương nghiệp & 1300 khu nhà ở, đựng dãy thành phố kết hợp buôn bán thương nghiệp trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Võ Chí Công Vành Đai II và khu thành phố sinh thái biệt lập bên trong.

– Chủ đầu tư: SGC siêu thị cổ phần khiến cho nhà Sài Gòn

– Vị trí chung cư: 2 mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Vành Đai II tên gọi khác là Võ Chí Công

Quy mô Pho Dong Village : 25ha

– Tổng diện tích khuôn viên chung cư : Gồm 100 Nhà Phố thương nghiệp và 1000 Căn hộ trong khu đất rộng 25ha

– Loại hình đầu tư : Nhà phố vườn, nhà phố liên kế, villa Xây dựng 1 trệt 2 lầu.

– Tiện ích: Nhà hàng quan trọng, Caffee, Siêu thị, Hồ bơi tràn, Gym, Spa, Khu vực BBQ…

– Diện tích khu nhà ở nhà phố quận 9: Diện tích đất nền 100-400m2 , Diện tích khu nhà ở 50m-65m-71-75m-88m

– Tiêu chuẩn xác bàn giao: Hoàn thiện cơ bản bên ngoại trừ thô bên trong.

– Hình thức mang: Ổn Định & Lâu Dài

+ Nhà phố Phố Đông Village Q2 là nơi có an ninh 24/7 được bảo vệ chốt chắn cạ lúc đó cổng vào của chung cư

+ Dự án Phố Đông Village gồm có ( Nhà phố , Biệt thự, Căn hộ ) phong phú loại hình sản phẩm để người mua có thể muốn sở hữu được sản phẩm phù hợp nhất khi muốn khiến cho dân cư sinh sống lúc đó Phố Đông Village

+ Du an Phố Đông Village là nơi có gần như tiện thể ích khi sống ngay lúc đó chung cư có hồ bơi, phòng bếp tập gym, phòng bếp vận động thêm vào với, cửa hàng mini mart, và ban quản lý khắc phục hầu hết thiết bị liên quan tới tòa nhà đây là điểm khác hẳn hoàn toàn so mang nhà phố bên ngoại trừ không có tiện thể ích mà ở ngoại trừ đường khói bụi đáng chú ý không được đảm bảo an ninh.

+ Dự án Phố Đông Village được xây theo quy hoạch loại nhà 1 trệt 2 lầu cực kỳ cải tiến có sân trước sân sau cực kỳ thoáng mát và có vỉa hè rộng chậu cây đền chiếu sáng chuẩn xác khu thành phố cải tiến.

Khu đô thị Phố Đông Village
Khu thành phố Phố Đông Village

Mình là chuyên viên tư vấn của doanh nghiệp SGC hiện nay mở bán cực kỳ phổ biến chung cư trong thành phố ở HCM. Cứ có 1 quý mình sẽ cập đất nước của những ninja cho người mua giai đoạn xây nhà Dự án Phố Đông Village đến tháng 10-2017 này chủ đầu tư SGC sẽ khiến cho xong khu nhà ở khiến cho xong mặt ngoại trừ trang thiết bị đồ trang trí trong nhà có có kí kết hợp với mang người mua. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ tin liên quan gì có thể liên hệ mang Mạnh để được cập đất nước của những ninja tin liên quan bất kì chung cư nào của SGC đang triển khai vì 1 thương hiệu quan trọng và uy tín SGC người mua luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tao chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn toàn bộ người.

Liên hệ Dự án Phố Đông Village

Địa chỉ : 1145 Đường Đồng Văn Cống, Phường Cát Lái , Quận 2