Tiềm lực tài chính chủ đầu tư khu đô thị lakeview city quận 2

Tiềm lực tài chính chủ đầu tư khu đô thị lakeview city quận 2

Chủ Đầu Tư Novaland Group Bạn Có Biết Sự Hình Thành Và Phát Triển Bất Động Sản ???

Tại sao khách hàng lại phải quá đặt nặng khi tìm hiểu về thông tin liên quan tới chủ đầu tư khu đô thị lakeview city phát triển dự án thì sau đây tinhot24h.net xin được chia sẻ một vài quan điểm đánh giá về năng lực chủ đầu tư lakeview city quận 2 :

– Chủ đầu tư so sánh mức độ tài chính như thế nào, hiện tại tập đoàn Novaland Group vừa niêm yết cổ phần trên sàn chứng khoán đánh dấu một bước đi mạnh mẽ trong sự phát triển vượt bậc của tập đoàn. Những giá trị chất lượng công trình bàn giao hơn 6000 căn hộ cho khách hàng và phát triển hơn 30 dự án tại HCM trong đó có khu đô thị lakeview city. Triển khai hơn 30 dự án cho thấy rằng khả năng về tài chính của Novaland là rất mạnh.

Không chỉ đánh giá trên góc độ tài chính Novaland còn được biết đến với chất lượng và tiến độ thi công chưa bao giờ trễ bàn giao nhà cho khách hàng đây cung là một điểm cộng cho nhà bất động sản hơn 25 năm kinh nghiệm, trong đó có khu đô thị lakeview city quận 2 cũng vừa thi công xong phần móng cọc và tầng hầm để chuẩn bị kí hợp đồng mua bán với khách hàng.

khu đô thị lakeview city sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2018 với giá bán hiện tại 37tr/m2 bàn giao thô nhưng đảm bảo với khách hàng thiết bị vật tư thi công khu đô thị lakeview city đều thuộc chất lượng có kiểm định và đánh giá tốt khi chọn làm vật tư nhà thầu thi công. Và một điểm chú ý nữa là với mỗi dự án đang giao nhà của Novaland thì chất lượng công trình có sự kiểm tra chất lượng thực tế đơn cử như dự án sunrise city bên quận 7 bàn giao nhà cho khách hàng năm 2013 đến nay màu sơn với y như mới không hề xuống màu đây sẽ là một điểm cộng cho novaland, và chắc chắn rằng đối với khu đô thị lakeview city chất lượng thi công sẽ cũng như vậy khách hàng sẽ rất hài lòng khi nhận bàn giao nhà đúng cam kết những gì đã có trong hợp đồng.

Khách hàng khi mua khu đô thị lakeview city sẽ thật sự yên tâm hơn khi novaland có đơn vị quản lí ” Pro Man ” là công ty con của tập đoàn Novaland sẽ trực tiếp vận hành quản lí tòa nhà khi đưa vào sử dụng, luôn cam kết rằng mọi vấn đề liên quan đến kĩ thuật hay sự cố liên quan tới phần sử dụng chung và tiện ích chung sẽ được đội ngủ nhân viên Pro Man sẽ xử lí trong 24 giờ khắc phục sự cố nếu có.