Tiềm năng tăng giá đất Dự án Hiệp Thành City quận 12

Tiềm năng tăng giá đất Dự án Hiệp Thành City quận 12

Sự “trỗi dậy” của quy hoạch quận 12 với hạ tầng cải thiện đặc biệt việc mở rộng sân bay với hàng loạt các tuyến cầu vượt giải tỏa ách tắc kẹt xe để chuẩn bị chào đón tuyến Metro Bến Thành – An Sương sắp được khởi công, dân số đông, thu nhập ngày càng tăng là lý do biến nơi đây trở thành “miền đất hứa” cho các hoạt động kinh doanh thương mại lớn. Dự án Hiệp Thành City do Hiệp Thành Real phát triển Nếu sở hữu được vị trí mặt bằng kinh doanh, tận dụng tối đa các ưu thế sẵn có sẽ mang lại nguồn lợi tối đa cho khách hàng thì quyết định lựa chọn Đất nền Hiệp Thành City có shophouse kinh doanh giá cực cao so với mặt bằng chung thì lựa chọn Hiệp Thành Real là đúng hay sai ???. Theo dõi trang tin tức của chủ đầu tư tại Website http://canho5s.com/du-an-hiep-thanh-city-html/

Cơn sốt đất nền mang tên Hiệp Thành City đất vàng quận 12 

Trong vòng vài năm, hàng loạt thương hiệu bán lẻ trong và ngoài nước đã tìm đến Khu Đông Sài Gòn, nổi bật nhất phải kể đến cuộc “đổ bộ” của đại gia bán lẻ số 1 của Nhật – AEON Mall đầu tiên ở quận Tân Phú nằm trên đường Tân Kì Tân Quý.

Dự án Hiệp Thành City đã ghi lại một phóng sự nhỏ về câu chuyện bán lẻ này phản ánh rất rõ thực tế về khả năng chi tiêu, mức sống, thu nhập của người dân ngày càng cao tại quận 12 và Tân Phú và Tân Bình. Có thể thấy, xu hướng sinh hoạt, hưởng thụ đang thay đổi nhanh tại đây, đặc biệt là việc chuyển dịch trong nhu cầu giải trí và mua sắm từ các khu chợ, cửa hàng nhỏ lẻ qua các khu trung tâm thương mại hiện đại, tập trung. Cũng chính vì thế, mặt bằng kinh doanh hiện đại đang là sản phẩm được những nhà đầu tư nhanh nhạy, hộ kinh doanh ráo riết tìm kiếm để hòa mình vào sự phát triển nhanh chóng của quận 12.

“Tôi có thuê 1 gian nhỏ để buôn bán tại đường Cộng Hòa nối liền đường Trường Chinh quận hơn 8 năm rồi. Thuê bên ngoài hay sang sạp ở chợ có bất lợi lớn nhất là thời gian khai thác ngắn, không ồn định. Tôi đã phải “dòm ngó” rất lâu để có thể sở hữu lâu dài được một cửa hàng trong khu thương mại Hiệp Thành City – ngay trung tâm quận 12 ”, chị Hoàng Tú Mai (hộ kinh doanh lâu năm tại quận 12 ) chia sẻ.

Shophouse Đất nền Hiệp Thành City quận 12 đang giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như thanh toán 30% đến khi nhận sản phẩm, tặng gói cam kết cho thuê lên đến 180 triệu đồng…

Dự án Hiệp Thành City quận 12
Dự án Hiệp Thành City quận 12

” Cầu nhiều hơn Cung ” quỹ đất vàng Hiệp Thành City đường Nguyễn Thị Búp

Hiệp Thành City Trung tâm quận 12 được xác định quanh các trục đường chính như: Nguyễn Thị Búp, Nguyễn Văn Quá, cầu vượt An Sương (tuyến đầu tiên được ngầm hóa toàn bộ các hệ thống điện, nước, viễn thông)… với sự tập trung của các cơ quan hành chính quận, Nhà Thiếu nhi, trường học lớn… Đây là những tuyến đường “xương sống” có lộ giới 30m trở lên, sạch sẽ, hiện đại và kết nối thông thương liên quận, liên vùng một cách dễ dàng. Khu vực này được quy hoạch công trình công cộng 5,7ha và khu công viên cây xanh, thể dục thể thao 4,51 ha. Tuyến metro số 1 Bến Thành Suối Tiên cũng quy hoạch chạy dọc Nguyễn Thị Búp kéo quận 12 với trung tâm Sài Gòn hơn.

Khu trung tâm Dự án Hiệp Thành City thu hút cư dân ngày càng nhiều, mang đến lượng khách hàng tiềm năng ngày càng gia tăng cho các trung tâm thương mại có vị trí “trung tâm”.

Đất nền Hiệp Thành City : mô hình kinh doanh hiện đại nằm ngay tại vị trí được xem là “trái tim” quận 12 – mặt tiền giao lộ đường; cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 2km, liền kề UBND và trung tâm hành chính quận 12. Tại đây, khu thương mại tích hợp ngay mặt tiền khu phức hợp đẳng cấp với lượng khách cơ hữu từ cư dân là khoảng 6.000 người.

Mỗi cửa hàng (shophouse) có diện tích đa dạng, được thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh hiện đại, từ ẩm thực, thời trang đến hàng gia dụng… Hệ thống tầng hầm gửi xe, hệ thống an ninh 24/7 tại Hiệp Thành City cũng giúp tăng tính tiện nghi và an toàn cho khu thương mại.

Trong hai ngày 5 và 6-8, Dự án Hiệp Thành City áp dụng ưu đãi đặc biệt:

+ Thanh toán 30% đến khi nhận sản phẩm
+ Cam kết cho thuê lên đến 180 triệu
+ Tặng vàng lên đến 15 chỉ vàng
+ Số lượng ưu đãi có hạn

Thông tin liên hệ: Mình là chuyên gia tư vấn của tập đoàn Novaland hiện tại mở bán rất nhiều dự án Bất Động Sản trong thành phố. Cứ mỗi quý tôi sẽ cập nhật cho người mua giai đoạn khởi công Dự án Hiệp Thành City Quận 12

Liên hệ phòng kinh doanh Dự án Hiệp Thành City Quận 12
Địa chỉ : Nguyễn Thị Búp P.Hiệp Thành, Quận 12